Sanota.net - Sàn nội thất hàng đầu Việt Nam

BẬT MÍ XU HƯỚNG ĐÈN TRANG TRÍ 2018

Xu hướng đèn trang trí năm 2018

  1. Sự quay trở lại của dòng Mid – century và Art Deco

Retro đã quay trở lại nhưng với 1 cách hoàn toàn khác. Có thể gọi đây là bản update của xu hướng industrial (công nghiệp) hoặc industrial modern (công nghiệp hiện đại) với những thiết kế mới và màu sắc mới

  1. Đèn sàn 3 chân

Đèn cây Nordic

Để lấp đi những khoảng trống trên sàn, che đi những góc chết thì mẫu đèn sàn 3 chân là sự lựa chọn lý tưởng để tăng thêm ánh sáng khi đọc sách hoặc cho những cuộc trò chuyện thân mật trong bất kì căn phòng nào của ngôi nhà. Cùng với 1 phạm vi chiếu sáng lớn, bạn sẽ thấy đèn sàn 3 chân trong mọi phong cách thiết kế.

  1. Tiếp tục với chất liệu “kim loại màu gold”

Có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng thời nay không ai sử dụng màu vàng gold nữa, nhưng không, bạn đã sai rồi. Kim loại màu gold đã xuất hiện từ năm 2016 và nó được kì vọng sẽ quay trở lại và làm mưa làm gió trong năm 2018.  Những mẫu đèn với chất liệu kim loại màu gold được cho là cách tốt nhất để đưa ánh sáng vào trong ngôi nhà. Với màu vàng sáng bóng, những chiếc đèn này tỏa sáng như ánh nắng mặt trời ngay cả khi bạn không hề bật chúng.

Đèn Brubeck

Nếu bạn đã sở hữu 1 chiếc đèn với chất liệu kim loai màu gold thì hãy vui lên, vì bạn đang bắt đúng xu hướng rồi đó. Còn nếu chưa sở hữu thì hãy Chạy ngay đi, cầm điện thoại lên và alo cho Sanota đặt hàng đi nào

  1. Màu trắng và đen

Được xếp hạng top trong xu hướng không bao giờ bị lỗi mốt. Các mẫu đèn đen và trắng lại 1 lần nữa gây hot bởi sự pha trộn giữa tinh tế và sang trọng. Nếu bạn yêu thích sự đơn giản thì hãy lựa cho mình phong cách B&W này nhé.

Đèn Lam014

Và bây giờ, hãy cho Sanota biết, thích style nào nhất đi ạ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *