Sanota.net - Sàn nội thất hàng đầu Việt Nam

Cách thiết kế phòng tắm đẹp

Đối với nhiều người trong số Chúng ta, thiết kế nhà đẹp thôi thì chưa đủ, mà phòng tắm sáng sủa, thoáng đãng và có đẹp mắt không mới là quan trọng. Có lẽ bởi vì phòng tắm gắn liền với những hoạt động cơ bản nhất, giúp hồi phục năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi, là không gian không thể thiếu trong bất kỳ ngôi nhà nào.

Các thiết kế mẫu phòng tắm đẹp

  • Nên thiết kế và trang trí cho phòng tắm chỉ một bồn rửa, thay vì bồn rửa đôi tốn kém chi phí và chiếm không gian của phòng.
  • Bồn rửa và tủ quầy luôn gắn liền với nhau, tạo cảm giác mỏng hơn, gọn gàng hơn và không tốn kém chi phí lắp đặt đường ống nước
  • Một chiếc gương tròn được thiết kế độc đáo trên bồn rửa sứ cũng sẽ tạo ra ảo giác về một không gian lớn hơn thực tế. Đây cũng là phong cách nội thất công nghiệp đang rất được ưa chuộng tại Châu Âu
  • Hãy bỏ qua các loại kính mờ mà đắt đỏ hoặc các loại rèm vải dễ ẩm mốc và phiền toái, bằng cách tận dụng hốc tường trong công trình kiến trúc để phân chia không gian. Nó sẽ khiến khu vực tắm đứng rộng rãi và thoáng đãng hơn, cũng như tiết kiệm chi phí, thời gian lắp đặt và hơn nữa đó là làm diện tích phòng tắm rộng hơn khi mà diện tích phòng tắm tiết kiệm.
  • Nếu Quý vị chỉ có diện tích phòng tắm khá tốn kém mà mong muốn thiết kế cho phòng tắm được đầy đủ tiện nghi và trông rộng hơn, hãy chắc chắn rằng Quý vị phải nghĩ đến những không gian có thể thiết kiệm tốt nhất. Hãy thiết kế và sử dụng kệ âm tường phía trên bồn rửa để cất đồ, sẽ khiến không gian rộng rãi hơn và tiết kiệm được khoảng diện tích dành cho các khu vực khác, ngoài ra thiết kế các loại tủ âm tường sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí.
  • Nếu phong cách phòng tắm nhà Quý vị không cần sử dụng đến không gian lưu trữ nhiều, thì có thể thiết kế cho phòng tắm những kệ đồ bằng kính nhỏ gọn trên tường. Thiết kế như vậy cũng là nơi lý tưởng để cất các vật dụng đơn giản và các đồ mỹ phẩm liên quan.
  • Nếu phòng tắm nhà Quý vị có vị trí tốt thì nên thiết kế thêm cửa sổ để ánh sáng tự nhiên được cung cấp đầy đủ cho phòng tắm. Cửa kính cũng được lựa chọn để giúp ánh sáng dễ dàng xuyên vào không gian bên trong nhằm chống ẩm cho phòng tắm.Cách thiết kế phòng tắm sang trọng hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *