Sanota.net - Sàn nội thất hàng đầu Việt Nam

Chọn đèn cho shop thời trang

Thời trang luôn là mặt hàng kinh doanh có tính cạnh tranh cao tại Việt Nam. Chủ các shop quần áo hàng ngày vẫn trăn trở: Làm thế nào để thu hút được sự chú ý của khách hàng trong khi hệ thống đèn trang trí có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy trải nghiệm mua sắm lại chưa được nhiều chủ shop quan tâm hoặc chưa biết cách setup hệ thống đèn như thế nào trong shop thời trang quần áo của mình.

Vậy làm sao để lựa chọn đèn trang trí shop quần áo giúp tăng hiệu quả kinh doanh?

1.Đèn Led rọi ray

Đèn rọi ray (đèn track light) thuộc dòng đèn rọi, là loại đèn rất phổ biến trong các kiểu đèn trang trí shop quần áo hiện nay.

Nhờ khả năng tập trung ánh sáng và chiếu điểm mà đèn Led rọi ray có công dụng tạo điểm nhấn, thu hút mắt nhìn vào sản phẩm. Đặc biệt, đèn rọi ray có 2 khớp quay linh động có thể điều chỉnh dễ dàng góc chiếu sáng, phù hợp với mọi mục đích sử dụng của chủ shop quần áo.

2.Đèn Led Spotlight

Khác với đèn rọi ray, đèn Led Spotlight (đèn Led âm trần chiếu rọi) được gắn trực tiếp lên trần thạch cao, tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Mặc dù vậy, Spotlight khá hạn chế trong việc điều chỉnh hướng chiếu khi so sánh với đèn rọi ray. Tuy nhiên, phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà chủ cửa hàng có thể lựa chọn đèn cho phù hợp

3.Đèn Led Downlight

Khác với đèn rọi ray có góc chiếu hẹp thì đèn Led Downlight âm trần có góc chiếu rộng, giúp tỏa đều ánh sáng trong không gian và được sử dụng để chiếu sáng chung cho toàn bộ shop quần áo.

Ngoài những dòng đèn trang trí kể trên, các dòng đèn Led dưới đây cũng rất được ưa chuộng tại các cửa hàng thời trang như đèn Led Panel, đèn Led dây, đèn bulb, …

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *