Sanota.net - Sàn nội thất hàng đầu Việt Nam

Chương trình Cộng tác bán hàng

Chào mừng bạn đến với chương trình Cộng tác bán hàng cùng Sanota.

Bạn là người dùng facebook, zalo, instagram, youtube, là người quản trị website… bạn muốn tăng thu nhập tận dụng thời gian online mà không cần tốn quá nhiều thời gian, hãy tham gia Cộng tác bán hàng cùng Sanota.

Bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian cho công việc, bạn có thể bán hàng mà không cần phải lo lắng về chuyện hàng hóa, không cần phải chăm sóc khách hàng, không cần phải giao hàng hay bảo hành… vì nhân viên của Sanota sẽ làm mọi việc cho bạn.

Bạn sẽ kiếm được tiền như thế nào?

Khi tham gia chương trình bạn sẽ được cung cấp đường link của riêng bạn.

Bạn chỉ cần đặt link riêng của bạn lên website, fanpage, trang cá nhân, zalo, instagram… khi có người nhấn vào link mà bạn chia sẻ và tiến hành mua hàng thì hệ thống sẽ tự động tính tiền Hoa hồng cho bạn. Bạn chỉ cần giới thiệu sản phẩm đến bất kỳ nơi đâu bạn có thể, chờ khách hàng mua hàng và bạn có tiền.

Thông tin của khách hàng sẽ được hệ thống lưu trữ trong vòng 1 tháng, điều này có nghĩa là nếu đầu tháng khách hàng vào website nhưng chưa mua hàng mà đến cuối tháng mới mua hàng thì hệ thống vẫn lưu trữ thông tin và tính Hoa hồng cho bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm ở phần Hướng dẫn tham gia

 

Bất kể bạn là ai, làm công việc gì, đang ở đâu đều có thể tham gia chương trình một cách dễ dàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia Cộng tác bán hàng cùng Sanota bằng cách giới thiệu khách hàng trực tiếp cho chúng tôi.