Hút mắt lại cực rẻ, ngôi nhà của 3 chàng sinh viên này khiến không ít người ao ước

Ai nói là sinh viên thì không có nhà riêng, không được sở hữu ngôi nhà với những thiết kế khẳng định cái tôi của mình. Bạn đã nhầm to rồi nhé!

Một nhóm 3 sinh viên tại thành phố Nagykörút đã bắt tay vào thực hiện dự án nhà “3 in 1” với mục đích phá tan định nghĩa những đứa trẻ phải sống dựa dẫm vào gia đình. Mô hình này được hiểu đơn giản là nhóm sinh viên sẽ góp tiền lại với nhau mua một ngôi nhà cũ rồi sửa sang lại thành các phòng thật bắt mắt và hiện đại phục vụ đủ nhu cầu sống và sinh hoạt của tất cả mọi người.

Nói không ngoa khi ví ngôi nhà này như một xã hội thu nhỏ khi tiền sinh hoạt được chia đều, họ sống với nhau rất gần gũi và hòa hợp. Điểm đặc biệt tiếp nữa là 3 anh chàng rất hài lòng với không gian, thiết kế, nội thất và kiến trúc của ngôi nhà mà mình tự tạo ra.

Cụ thể ngôi nhà có tổng diện tích là 110m2 được chia đều cho 3 không gian với diện tích đều nhau. Có thể nói mỗi không gian lại như một ngôi nhà thu nhỏ vậy. Nếu bạn còn đăng thắc mắc thì hãy chiêm ngưỡng ngay dưới đây.

Không gian 1

Để nhấn mạnh tính cá nhân của mỗi người, nên không gian và khu vực được chia riêng rẽ, đánh dấu bằng màu sắc sống động mà mỗi người yêu thích.

Hút mắt lại cực rẻ, ngôi nhà của 3 chàng sinh viên này khiến không ít người ao ước - Ảnh 1.

Không gian đầu tiên trong chuỗi dự án nhà “3 in 1” theo sát đúng chủ đề tổng thể của ngôi nhà là “sắc trắng và điểm nhấn”.

Hút mắt lại cực rẻ, ngôi nhà của 3 chàng sinh viên này khiến không ít người ao ước - Ảnh 2.

Anh chàng này chọn điểm nhấn cho không gian sống của mình là màu xanh vôi hiện đại.

Hút mắt lại cực rẻ, ngôi nhà của 3 chàng sinh viên này khiến không ít người ao ước - Ảnh 3.

Đơn giản mà tinh tế, nội thất và không gian đem lại cái nhìn thật hoàn hảo. Giường ngủ được giấu trên tầng hai để tích kiệm không gian và giúp tầm nhìn thông thoáng hơn.

Hút mắt lại cực rẻ, ngôi nhà của 3 chàng sinh viên này khiến không ít người ao ước - Ảnh 4.

Lối vào của căn hộ.

Không gian 2

Vì để có thể ở với nhau lâu dài, 3 chàng trai này thống nhất là sẽ tôn trọng quyền tự do cá nhân riêng. Nhưng thiết kế họ chọn phải dựa trên chủ đề tổng thể của ngôi nhà. Tuy nhiên điều đáng nói là cả 3 đã nhất chí sẽ tuân thủ thêm một tiêu chí ngoài luồng nữa là đẹp, gọn, đơn giản.

Hút mắt lại cực rẻ, ngôi nhà của 3 chàng sinh viên này khiến không ít người ao ước - Ảnh 5.

Một bàn uống nước không thể đơn giản hơn, một bộ ghế sopha tối màu, anh chàng này có vẻ là một người hướng ngoại.

Hút mắt lại cực rẻ, ngôi nhà của 3 chàng sinh viên này khiến không ít người ao ước - Ảnh 6.

Nhà bếp vẫn tiếp tục là sắc trắng toàn phần. Khi nhìn vào thiết kế này, bất kì ai đang là sinh viên đều phải trầm trồ, ghen tị mất.

Hút mắt lại cực rẻ, ngôi nhà của 3 chàng sinh viên này khiến không ít người ao ước - Ảnh 7.

Phòng ngủ đơn giản và không gian thay đồ được bố trí ở bên góc trong.

Không gian 3

Vì còn là sinh viên nên bạn dễ dàng nhận ra ngay căn hộ của những anh chàng này có thiết kế rất đơn giản với chi phí đầu vào thấp. Thậm chí họ còn tiết chế tối đa đồ dùng cá nhân. Chia sẻ về điều này, những anh chàng cho biết, tuy họ được sinh ra tại gia đình có điều kiện, nhưng khi bắt tay vào thực hiện dự án, họ phải hạn chế tối đa việc sử dụng tiền của gia đình. Những gì họ có, phần lớn đến từ việc tiết kiệm tiền khi đi làm thêm.

Hút mắt lại cực rẻ, ngôi nhà của 3 chàng sinh viên này khiến không ít người ao ước - Ảnh 8.

Anh chàng này lại chọn cho mình sắc xanh dương đem lại cảm giác thư thái và dễ chịu.

Hút mắt lại cực rẻ, ngôi nhà của 3 chàng sinh viên này khiến không ít người ao ước - Ảnh 9.

Nhìn từ hướng này, bạn sẽ cảm nhận được ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Hút mắt lại cực rẻ, ngôi nhà của 3 chàng sinh viên này khiến không ít người ao ước - Ảnh 10.

Chính nhờ khối màu điểm nhấn mà các chàng trai thống nhất từ đầu đã giúp họ tạo được độ tương phản hút mắt trong mỗi không gian.

Hút mắt lại cực rẻ, ngôi nhà của 3 chàng sinh viên này khiến không ít người ao ước - Ảnh 11.

Sơ đồ toàn bộ thiết kế của ngôi nhà đặc biệt này.

Một chàng trai nói rằng, họ mua và tạo nên ngôi nhà này chỉ nhờ số tiền họ đi làm thêm tích lũy trong vòng 2 năm. Nên họ nghĩ những bạn sinh viên khác hoặc thuộc gia đình điều kiện hay không khá giả thì vẫn có thể thực hiện được. Anh hi vọng mở rộng dự án để đem đến môi trường sống tốt hơn cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *