Sanota.net - Sàn nội thất hàng đầu Việt Nam

Những mẫu đèn trang Trí heracleum Hot nhất 2020

Đèn trang trí Heraclem là loại đèn có vẻ đẹp độc đáo bởi chúng được thiết kế dựa trên cảm hứng của một loài hoa trắng muốt, xinh đẹp sống trên đỉnh núi Ethiopia. Bởi tiếc nuối cho vẻ đẹp mong manh, cuốn hút của loài hoa Heracleum mà lại khó tiếp cận nên một nhà thiết kế nổi tiếng có tên Bertjan Pot đã thiết kế nên mẫu đèn trang trí với vẻ đẹp sang trọng và tinh tế và đặt tên của loài hoa này làm tên gọi của đèn. Đèn trang trí Heraclem là loại đèn có vẻ đẹp độc đáo bởi chúng được thiết kế dựa trên cảm hứng của một loài hoa trắng muốt, xinh đẹp sống trên đỉnh núi Ethiopia.

Đặc điểm của đèn trang trí Heracleum

Về thiết kế, đèn trang trí Heracleum mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế đến từng chi tiết phù hợp để trang trí nhiều không gian nội thất khác nhau với sự đa dạng về kích thước, hình dáng, số lượng bóng đèn.

Về ánh sáng, loại đèn này mang đến ánh sáng trong trẻo do được sử dụng đèn chiếu sáng led mang đến nguồn sáng ổn định.

Về chất liệu, đèn trang trí Heracleum thường được tạo thành từ khung dây kim loại như sắt tĩnh điện, kết hợp thủy tinh màu siêu mỏng.

Với sự đa dạng về thiết kế, số lượng bóng, hình dáng thì loại đèn trang trí Heracleum được sử dụng để trang trí cho các không gian phòng ăn, phòng khách, nhà hàng…. nhằm tạo điểm nhấn và tăng sự tinh tế cho không gian.

Truy cập: https://sanota.net/ để xem đèn nhé!

Những mẫu đèn chùm thả Heracleum đẹp

Trên đây là tổng hợp những mẫu đèn trang trí Heracleum đẹp và nhận được sự ưa chuộng của khách hàng. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn loại đèn trên để làm mới không gian sống tại gia đình mình.

Và nếu, bạn đang có nhu cầu mua đèn thả trang trí Heracleum thì Sanota là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Với đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn chọn lựa loại đèn phù hợp với không gian thiết kế và số tiền bạn có thể bỏ ra.

Các sản phẩm tại đây đều có sự đa dạng về chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng giúp bạn có thể trang trí tại nhiều không gian theo nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Truy cập: https://sanota.net/ để xem đèn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *