Sanota.net - Sàn nội thất hàng đầu Việt Nam

Quy định đổi trả

Chính sách Bảo hành – Đổi hàng
* Chính sách bảo hành
  •  Khi mua hàng tại Nội Thất Sanota , khách hàng sẽ nhận được 01 Thẻ bảo hành sản phẩm. Các sản phẩm của Nội Thất Sanota đều được bảo hành 1 năm đối với sản phẩm Nhập khẩu bảo hành; 2 năm đối với sản phẩm Decor và được bảo trì vĩnh viễn
  •   Bảo hành miễn phí các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Những sản phẩm bị lỗi chúng tôi sẽ cho nhân viên đến sửa chữa. Nếu lỗi không thể khắc phục được, Nội Thất Sanota sẽ thay thế chi tiết mới cùng loại cho quý khách hàng.
Nội Thất Sanota, không bảo hành sản phẩm cho các trường hợp sau:
– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi cá nhân hoặc nhân viên không phải là kỹ thuật viên của Nội Thất Sanota
– Dùng sản phẩm không đúng chức năng hoặc lỗi do người sử dụng
– Rủi ro do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, trong môi trường khắc nghiệt
– Phiếu bảo hành bị sửa chữa, tẩy xóa hoặc không đúng với phiếu bảo hành gốc
– Không làm theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm

Quy cách bảo hành
–  Khi nhận được thông tin yêu cầu bảo hành từ Quý khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để xác minh lỗi cụ thể. Sau đó sẽ khắc phục ngay cho Quý khách hàng. Trường hợp lỗi không thể khắc phục được ngay, Nội Thất Sanota sẽ đưa ra hướng giải quyết phù hợp và thông báo tới Quý khách hàng.
Điều khoản bảo trì:
– Sau thời gian bảo hành, tất cả các sản phẩm của Nội Thất Sanota được bảo trì đến hết vòng đời của sản phẩm. Chúng tôi sẽ khắc phục tối đa với chi phí thấp nhất.
– Dịch vụ bảo trì, sửa chữa của Nội thất Sanota được áp dụng theo công nghệ tiên tiến nhất của Italy như làm lành vết xước, làm lành vết rách da, làm mới sofa da, làm sạch vết mực tới 90%…
– Khi nhận được thông tin bảo trì từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nơi với khách hàng thuộc khu vực nội thành Thành Phố Hồ Chí Minhvà các địa điểm thuộc tỉnh Đồng Nai , Bình Dương cách TP HCM 40km , với khách hàng ở xa thì tùy địa điểm chúng tôi sẽ sắp xếp cho nhân viên kỹ thuật tới trong thời gian sớm nhất.
– Với sản phẩm hư hỏng do lỗi của Quý khách hàng, tùy thuộc vào mức độ hư hỏng chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí hoặc tính phí.
Để được tư vấn thêm, mời Quý khách liên hệ bộ phận CSKH của Nội thất Sanota  qua số ĐT: 0902.079.841 – 0166.99.53.135 

 

 * Chính sách đổi trả hành
1.      Thời gian đổi trả hàng:
–          Đối với hàng có sẵn bày bán trên showroom: Khách hàng được đổi trả hàng trong vòng 3 ngày (Phí vận chuyển, xếp dỡ khách hàng thanh toán)
–          Đối với hàng đặt thiết kế, may đo theo yêu cầu: KH sẽ không được đổi trả sản phẩm.
2.      Thủ tục đổi trả hàng: Thủ tục sẽ do Khách hàng và Nội thất Sanota tự thỏa thuận với nhau.