Thiết kế và thi công nội thất Vinhome Central Park 2- Sài Gòn

Căn hộ The Park 2 nằm trong quần thể The Park thuộc dự án căn hộ Vinhomes Central Park, toà The Park 2 có vị trí đắc địa ven sông Sài Gòn, cùng với các toà khác trong quần thể The Park xếp thành hình cánh cung với vị trí tuyệt đẹp ngay công viên 14 hecta. Khối The Park được đánh giá là hệ thống toà tháp có view nhìn đẹp bậc nhất dự án căn hộ Vinhomes Central Park.

Park 2 hội tụ mọi ưu điểm vượt trội nhất của quần thể The Park cũng như đại đô thị Vinhomes Central Park, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống trọn vẹn, một tổ ấm yêu thương nơi thiên đường xanh trong lòng thành phố.

Vị trí đắc địa hàng đầu và đối tượng khách hàng người nước ngoài đông nên thiết kế nội thất cho căn hộ Vinhome Central Park được đặc biệt lưu tâm. Toàn bộ công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản tinh tế và 1 vài điểm nhấn đặc trưng.

Thiết kế nội thất căn hộ không quá cầu kỳ, các vật dụng đều có công năng và được tối giản hóa giúp tiết kiệm không gian và làm nổi bật các đường nét đặc trưng riêng.

Nguồn: Gaefield

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *