Sanota.net - Sàn nội thất hàng đầu Việt Nam

20 mẫu đèn trang trí hot nhất năm 2020

Cập nhật xu hướng đèn trang trí mới nhất

Đèn trang trí luôn là 1 phần không thể thiếu của ngôi nhà đẹp. Việc cập nhật các mẫu đèn trang trí mới nhất luôn là yếu tố quan trọng trong việc trang trí, thiết kế ngôi nhà đối với cả kiến trúc sư và chủ nhà.

Hôm nay Sanota sẽ giới thiệu đến các bạn 20 mẫu đèn trang trí hot nhất trong năm 2020 dựa trên các tiêu chí “mới nhất – đẹp nhất – được ưa chuộng nhất”

Đèn thả Lam2374L

Đèn thả Lam2374L là mẫu đèn trang trí có thiết kế đơn giản, trang nhã. Thích hợp làm đèn thả giường ngủ, phần thân trên làm bằng kim loại xi đồng, phần thân dưới bằng thủy tinh.

Tham khảo thêm: 300 mẫu đèn thả đẹp

Đèn thả pha lê Lam2451L

Đèn thả pha lê Lam2451L là mẫu đèn thả rất được ưa chuông trong năm 2020, đèn thích hợp với những không gian sang trọng, quyến rũ có thể sử dụng làm đèn phòng ngủ và phòng khách.

Đèn bàn hiện đại Lam794C

Đèn bàn hiện đại Lam794C là mẫu đèn bàn tab đầu giường với thiết kế hiện đại, sang trọng, trang nhã, không có gì ngạc nhiên khi đèn bàn Lam794C luôn là 1 trong những mẫu đèn bàn bán chạy nhất trong năm 2020.

Tham khảo thêm: 150 mẫu đèn bàn đẹp

Đèn chùm hiện đại Lam2398L

Đèn chùm hiện đại Lam2389L là mẫu đèn chùm có thể kế độc đáo, tuy nhiên các chi tiết thì lại toát lên nét sang trọng đặc biệt, bố cục của đèn cũng rất cân đối hài hòa. Đèn chùm hiện đại Lam2398L đặc biệt được ưa chuộng bởi những chủ căn hộ hiện đại hoặc nhà phố.

Tham khảo thêm: 500 mẫu đèn chùm đẹp

Đèn hoa thủy tinh Lam772L900

Đèn hoa thủy tinh Lam772L900 là mẫu đèn thả rất được yêu thích bởi dáng vẻ độc đáo, tự nhiên và sang trọng của nó. Đèn nổi bật bởi hàng trăm sợi hoa thủy tinh lấp lánh dưới ánh đèn led sang trọng. Trong mọi không gian đèn thả hoa thủy tinh Lam772L900 luôn là điểm nhấn nổi bật nhất.

Đèn thả hoa thủy tinh có thể xem là mẫu đèn trang trí mới, được yêu thích và đánh giá cao nhất trong năm 2020.

Đèn thông trần Lam1027H

Không phải là mẫu đèn quá mới mẻ, nhưng luôn là mẫu đèn trang trí được yêu thích nhất bởi những gia chủ sở hữu biệt thự hiện đại, những căn nhà thông tầng. Hàng trăm hạt pha lê thả xuôi theo 1 bố cục hình xoán tạo ra điểm nhấn đặc biệt cho đèn thông trần Lam1027H.

Tham khảo thêm: 50 mẫu đèn thả thông tầng

Đèn trần RingSmall Lam094

Rất đơn giản, rất đẹp và rất rẻ => chỉ có thể là đèn trần RingSmall.

Đèn trần RingSmall là mẫu đèn thả hiếm hoi ở phân khúc khoảng 1 triệu nhưng lại được lựa chọn vì vẻ đẹp độc đáo riêng.

Đèn ốp trần hình tim Lam775L

Sâu sắc tình cảm nhưng vẫn rất kiêu sa.
Đèn ốp trần hình tim Lam755L là mẫu đèn ốp trần hiện đại thường được sử dụng cho không gian phòng khách. Là mẫu đèn thích hợp cho xu hướng “một ngôi nhà đẹp với hai quả tim vàng”…

Tham khảo thêm: 500 mẫu đèn ốp trần

Đèn chùm hiện đại Lam941L

Đèn chùm hiện đại Lam941L là mẫu đèn chùm thích hợp cho phòng khách các chung cư và nhà phố hiện đại. Đèn được yêu thích bởi màu vàng sang trọng và sự lấp lánh của hàng trăm thanh pha lê lấp lánh.

Đèn chùm Lam1390B

Cũng giống như đèn chùm Lam941L, đèn chùm Lam1390B được yêu thích bởi sự lấp lánh của những viên pha lê nhưng mang trong mình nét quyết rũ và sexy riêng.

Đèn thả Ling Lam764L

Thích hợp cho không gian hiện đại và trừu tượng ^^.

Đèn chùm hiện đại Lam926L

Pha lê luôn làm cho nhiều người mê.
Dù là đèn thả, đèn chùm hay đèn tường thì những mẫu đèn pha lê vẫn toát lên vẻ đẹp đặc sắc và thu hút vốn có của nó. Và đó là lý do đèn chùm hiện đại Lam926L thường hay cháy hàng.

Đèn chùm đồng Lam926V

Biệt thự thì đèn phải bự.
Và Sanota có rất nhiều mẫu đèn bự cho các biệt thự, đảm bào luôn làm khách hàng hài lòng.

Đèn rọi gương bán nguyệt Lam644L

Làm mẫu đèn rọi gương hấp dẫn được các chị em rất yêu thích và lựa chọn bất chất sự phản đối của các đức lang quân vì vẻ hấp dẫn của nó. Sanota tin rằng đèn rọi gương bán nguyệt Lam644L không chỉ hot trong năm 2020 mà sẽ còn hot thêm nhiều năm nữa.

Tham khảo thêm: 150 mẫu đèn rọi gương

Đèn ốp trần 12 chiếc lá

Bạn là người yêu thiên nhiên?
Vậy thì mẫu đèn trang trí Lam599L là mâu đèn ốp trần dành cho cho bạn, hãy yên tâm vì bạn không cô đơn, hàng ngàn khách hàng khác cũng đã lựa chọn mẫu đèn ốp trần Lam599L cho ngôi nhà của họ.

Đèn tường đồng Lam260H

Là mẫu đèn hot trường tồn rồi nên ad cũng không có gì để diễn tả thêm về mẫu đèn tường đồng Lam260H này nữa.

Tham khảo thêm: 500 mẫu đèn tường

Tham khảo thêm: 60 mẫu đèn tường đồng khác

Đèn thả Moooi Perch Lam405

Hạc là loài chim được quí trọng từ xưa đến nay và thường được gọi là “nhất phẩm điểu”. Sách cổ ghi lại rất nhiều điều liên quan tới đức tính của hạc, nhìn một cách tổng quát, hạc giống như một người quân tử, không dâm, không dục, trong sạch thuần khiết, tiếng kêu thánh thót, sánh với nhân tài.

Đèn trần Quinn thiết kế hình các chú hạc xinh xắn với màu sắc chủ đạo là màu trắng và màu vàng, mang ý nghĩa biểu trưng cho sự thanh cao và may mắn cho gia chủ, số lượng có thể thay đổi tùy theo sở thích.

Đèn chùm hoa lá Lam771L

Thiện nhiên đang được quan tâm bảo vệ hơn bao giờ hết, những gì thuộc về thiên nhiên thì thường được ưa chuộng hơn và có giá trị hơn, những chiếc là màu vàng nói lên điều đó “những gì thuộc về thiên nhiên thì quí như vàng”.

Đèn Heracleum Lam401

Heracleum, Heracleum, Heracleum…
Bán nhiều đến mức ám ảnh. Thực sự thì mẫu này quá đẹp nên bán được quá nhiều cũng không có gì là lạ.

Đèn chùm Bubble thẳng Lam038C

Đơn giản, hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng. Đèn chùm Bubble là lựa chọn hàng đầu của các chủ căn hộ trong năm 2020.

Tham khảo thêm: Tổng hợp 2000 mẫu đèn trang trí đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *