Sanota.net - Sàn nội thất hàng đầu Việt Nam

9 mẫu tranh sắt hot nhất năm 2020

Tranh sắt là sản phẩm decor đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam, tranh sắt được yêu thích bởi vẻ đẹp khỏe khoán, cứng cáp và sang trọng nhưng cũng không kém phần tinh tế với những họa tiết sắc xảo. Vì tính đặc thù của sản phẩm nên đa phần tranh sắt được sản xuất thủ công, dù 2 bức tranh cùng 1 mẫu nhưng vẫn có vài nét khác biệt riêng, đây là đặc thù làm nên sự đặc sắc và giá trị của tranh sắt.

Cùng với nhu cầu thị trường ngày càng tăng thì mẫu mã của tranh sắt cũng ngày càng đa dạng, hãy cùng Sanota điểm qua 9 mẫu tranh sắt hot nhất 2020 nhé.

Tranh sắt Gingo đôi Pic274

Gingo là biểu tượng của sức mạnh, các mẫu tranh sắt Gingo đang ngày càng chiếm ưu thế bởi vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ của nó.

Tranh sắt Gingo Pic274 rất nổi bật với màu vàng sang trọng sẽ giúp không gian ngôi nhà trở lên sáng và sang hơn.

Tranh sắt lá Gingo Xanh Pic273

Điểm nhấn của bức tranh Gingo xanh Pic273 là là những chiếc lá màu xanh, với 2 vòng tròn cùng kích thước lồng vào nhau tạo nên sự cân đối, hài hòa cho bức tranh.

Tranh sắt mùa thu gọi Pic270

Những chiếc lá màu vàng bóng và màu xanh đậm tạo nên nét tương phản và độc đáo cho tranh sắt mùa thu gọi, bố cục sắp xếp hài hòa, màu vàng sang trọng, bề mặt những chiếc lá được sơn bóng như gương giúp tạo điểm nhấn cho bức tranh.

Tranh sắt Gingo kết hợp đèn Pic269

Bạn đang kiếm mẫu tranh sắt đẹp cho phòng ngủ hoặc phòng khách thì tranh săt Gingo kết hợp đèn Pic269 là mẫu tranh sắt dành cho bạn. Độ sáng đèn vừa phải giúp tạo sự lãng mạn cho không gian.

Tranh sắt Gingo đỏ Pic268

Bạn là người năng động, mạnh mẽ, thích sự nổi bật, nóng bỏng và hấp dẫn thì tranh sắt Gingo đỏ Pic268 là mẫu tranh sắt dành cho bạn. Vẫn cân đối, hài hòa, mềm mại nhưng khoắc trên mình màu đỏ nổi bật.

Tranh sắt tùng lá kim Pic264

Tùng lá kim – biểu tượng của sự trường thọ, ấm no, hạnh phúc. Tranh sắt tùng lá kim Pic264 là lựa chọn hoàn hảo để làm nổi bật không gian phòng khách nhà bạn.

Tranh sắt hoa lan Pic264A

Bạn là người yêu hoa lan?
Vậy thì tranh sắt hoa lan Pic264A là bức tranh hoàn hảo dành cho bạn. Những cánh hoa lan khoe sắc vàng thắm điểm tô cho không gian, những bức tường đơn điệu bỗng trở nên nổi bật, đầy sức sống.

Tranh sắt bản đồ thế giới Pic093

Mẫu tranh sắt rất được yêu thích bởi những nhà lãnh đạo, thường dùng trang trí phòng làm việc, văn phòng hoặc phòng đọc sách.

Tranh sắt Blue Leaf Pic075

Bố cục đơn giản nhưng độc đáo, tranh sát Blue Leaf được tạo thành bởi những chiếc lá xếp thẳng hàng.

Tham khảo thêm: 170 mẫu tranh sắt nghệ thuật cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *