5 Xu hướng trang trí nội thất nổi bật năm 2018

Hãy cùng Sanota điểm lại những xu hướng trang trí nội thất hot năm 2017 và dự đoán những xu hướng trang trí nội thất sẽ hot trong năm 2018.

Những xu hướng trang trí hot năm 2017 bao gồm: xu hướng điều chỉnh ánh sáng, phong cách công nghiệp, phong cách hình học, cảm hứng thiên nhiên…

Dự đoán năm 2018 các phong cách trang trí nội thất sau sẽ rất hot bao gồm: Xu hướng sang trọng pha lẫn cổ điển, phong cách thiên nhiên thuần túy, chất liệu kim loại, phụ kiện nhôm, đơn giản và lịch lãm.

Xu hướng sang trọng pha lẫn cổ điển

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà cũng ngày càng gia tăng. Xu hướng thiết kế nội thất cổ điển vẫn được rất nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, và thường gắn liền với sự giàu có thành đạt nên được nhiều gia chủ yêu thích.

Nghĩ đến phong cách trang trí nội thất cổ điển đa phần chúng ta sẽ nghĩ đến những hoa văn họa tiết cầu kỳ, tuy nhiên cùng với xu hướng thiết kế hiện đại chuộng về sự đơn giản và tinh thế thì phong cách trang trí nội thất cổ điển cũng có nhiều thay đổi, các họa tiết cũng không còn quá cầu kỳ phức tạp mà có xu hướng đơn giản hơn và chủ yếu giữ lại các đường nét trang trí là chính.

Phong cách vừa mang nét đơn giản tinh tế lại vừa pha lẫn chút cổ điển sang trọng, không quá nặng nề về kiểu cách hoa văn.

Đèn tường đồng hf010

http://sanota.net/san-pham/den-chum-dong-lam442/

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Đô thị hóa ngày càng nhanh không gian sống ngày càng chật chội cộng thêm môi trường sống nhiều áp lực làm cho mọi người có xu hướng mang thiên nhiên vào ngôi nhà của mình nhiều hơn.

Giúp không gian trở nên thân thiện với môi trường sống hơn, tạo thêm mảng xanh cho không gian sống.

http://sanota.net/san-pham/ban-cafe-round-amer-tab065/

http://sanota.net/san-pham/don-trai-cay-s-des083/

http://sanota.net/san-pham/den-plantas-de056h/

Chất liệu kim loại uốn hình học

Đơn giản, sang trọng, tinh tế là lý do mà nhiều người sẽ lựa chọn chất liệu kim loại uốn hình học cho không gian ngôi nhà nhưng lưu ý lựa chọn mẫu hình đơn giản không nên quá rườm rà.

Màu ánh kim sang trọng cộng với các góc cạnh tinh tế mà nó tạo ra làm cho kim loại trở thành vật liệu khó thay thế và rất được ưa chuộng.

Phụ kiện nhôm

Sạch sẽ, sang trọng và bền bỉ với thời gian là lý do các phụ kiện nhôm đang ngày càng được các chủ nhà tin tưởng sử dụng. Năm 2018 xu hướng này chắc chắn sẽ còn phát triển và cũng là một trong các xu hướng nổi bật của năm.

Đơn giản lịch lãm là nhất

Ngày nay các gia chủ thường thích phong cách thiết kế đơn giản, không quá rườm rà nhưng các sản phẩm thiết kế phải thực sự tinh tế, độc đáo tạo ra các điểm nhấn rất đặc trưng cho không gian.

Đồng Hồ Sun – CLO046

http://sanota.net/san-pham/den-ban-atollo-dec003-1/

Hãy liên hệ Sanota để được tư vấn các sản phẩm trang trí nội thất phù hợp nhất cho ngôi nhà bạn:

SANOTA.NET – THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: 702 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: (028) 66 78 79 65
Hotline: 0902.079.841
Email: sanota.net@gmail.com

Fanpage : facebook.com/sanota.net
Youtube : youtube.com/sanota.net
Google + : google.com/sanota.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *