Sanota.net - Sàn nội thất hàng đầu Việt Nam
Đèn quạt trần đẹp 2020

Đèn Quạt Trần Trang Trí Đẹp 2020

Đèn quạt trần là gì?

đÈN QUẠT TRẦN thực ra chỉ là sự kết hợp giữa ĐÈN trang trí và QUẠT TRẦN mà thôi. Phải nói rằng kiểu thiết kế này rất mang tính đột phá bởi quạt trần vốn không mấy bắt mắt, nay có thêm ĐÈN TRANG TRÍ thì tin chắc không gian của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn, bất kỳ vị khách nào cũng sẽ chú ý đến đồ vật này trước tiên khi bước vào NHÀ.

Đèn quạt trần được thiết kế đột phá, đèn quạt trần chắc chắn sẽ là một vật trang trí vô cùng hoàn hảo cho căn phòng của bạn, làm nổi bật lên sự sang trọng. Ngoài ra, theo thông tin sản phẩm thì quạt trần đèn chùm sử dụng đèn led chứ không phải đèn dây tóc nên mức độ tiêu thụ điện cũng ít mà khả năng chiếu sáng vẫn tốt trong không gian rộng. Đặc biệt đèn led còn có 3 mức độ sáng là ánh sáng trắng, ánh sáng trắng ban ngày và ánh sáng vàng.

Bên cạnh ưu điểm về thiết kế và khả năng tiêu thụ điện, đèn quạt trần còn được trang bị một số tính năng hiện đại như đa dạng tốc độ gió, chế độ hẹn giờ, điều rất ít thấy ở quạt trần thông thường.

Sau đây SANOTA, sẽ gửi đến mọi người một số mẫu Đèn Quạt Trần Trang Trí đẹp nhất năm 2020:

ĐÈN QUẠT_LAM1244H

Đèn Quạt Trần Trang Trí đẹp nhất năm 2020

ĐÈN QUẠT HIỆN ĐẠI_LAM948V

Đèn Quạt Trần Trang Trí đẹp nhất năm 2020

ĐÈN QUẠT – LAM2367L

Đèn Quạt Trần Trang Trí đẹp nhất năm 2020

ĐÈN QUẠT – LAM2353L

Đèn Quạt Trần Trang Trí đẹp nhất năm 2020

QUẠT TRẦN_LAM1241H

Đèn Quạt Trần Trang Trí đẹp nhất năm 2020

Những câu hỏi thường gặp:

Quạt trần cho phòng 10m2 : Với căn phòng có diện tích nhỏ, khi mua quạt trần, bạn cần lưu ý đến đường kính cánh của quạt trần.Với phòng 10m2, bạn có thể chọn quạt đường kính cánh dưới 120cm, bạn có thể tham khảo quạt trần đường kính 80cm, 107cm, 112cm.

Quạt trần cho trần nhà thấp : Độ cao tối thiểu từ quạt trần tới sàn là 2,3m. Với trần nhà thấp, bạn sẽ lưu ý đến độ cao của quạt và nên lựa chọn lắp với ty ngắn là 15cm. Và sẽ cân nhắc việc có sử dụng thêm đèn chùm hay không.

Quạt trần tiết kiệm điện hay không ? sẽ phụ thuộc vào động cơ của quạt. Bạn có thể chọn dòng quạt với động cơ DC sẽ tiết kiệm điện hơn. Dòng động cơ này tiết kiệm hơn 70%, bền hơn 50%, nhẹ hơn 30% so với động cơ AC, nên có chi phí cao hơn động cơ AC.Tuy nhiên, vẫn ít hơn nhiều so với số tiền điện tiết kiệm được khi sử dụng quạt trong 10-15 năm.

Lắp quạt trần cho trần nhà không có móc treo: Vấn đề này hoàn toàn không đáng lo, vì thợ lắp đặt sẽ khoan trực tiếp nhiều vít lên trần, vẫn đảm bảo độ chắc chắn cao.Tuy nhiên, bạn cũng lên chọn những đơn vị có thợ lắp đặt chuyên nghiệp để tránh những phiền phức không đáng có.

Tham khảo thêm ở đây:

Websitehttps://sanota.net/

FanpageSiêu Thị Đèn , Sanota – Sàn nội thất thông minh

Hottline0932.919.841 (Mr. Trọng) , 0988.580.920 (Ms. Nhi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *