Sanota.net - Sàn nội thất hàng đầu Việt Nam

Lựa chọn máy giặt phù hợp

1. Xác định đúng kích thước hợp lý

Máy giặt là phần không thể thiếu đối với các hộ gia đình hiện nay, do đó việc lựa chọn một chiếc máy giặt cho phù hợp cũng khá quan trọng. Để lựa chọn được chính xác kích thước máy giặt phù hợp cho ngôi nhà của bạn thì bạn nên tìm hiểu trước về những thông tin liên quan đến kích thước máy giặt. Để từ đó xác định được loại máy giặt có kích thước hợp lý và phù hợp với không gian của gia đình bạn.

2. Đặt máy ở đâu?

Máy giặt đặt ở đâu trong nhà cũng rất quan trọng chứ không hề đơn giản, vị trí đặt máy giặt sau này sẽ cho thấy thuận tiện mà nó mang lại. Trước khi mua máy giặt bạn cũng nên xác định vị trí để đặt máy giặt, sau đó đo đạc kích thước vị trí một cách chính xác nhất để lựa chọn được kích thước máy giặt phù hợp, tránh trường hợp mua phải những loại máy giặt có kích thước quá to hoặc quá nhỏ so với vị trí đặt máy giặt.

3. Khối lượng quần áo cần giặt là bao nhiêu?

Hãy lựa chọn một chiếc máy phù hợp với công suất mà bạn cần để có thể không phát sinh thêm những hao tốn không cần thiết. Khi lựa chọn kích thước máy giặt bạn cũng nên dựa vào khối lượng quần áo cần giặt mỗi tuần của gia đình bạn là bao nhiêu. Nếu gia đình bạn cần phải giặt nhiều đồ trong 1 tuần thì nên lựa chọn các loại máy giặt có khối lượng giặt từ 8-9kg, còn nếu gia đình bạn ít người và không có nhiều quần áo để giặt thì chỉ nên mua những loại máy giặt 7-7.5kg là hợp lý nhất.

4. Những lưu ý khác

Khi gia đình bạn lựa chọn mua máy giặt cửa ngang thì không chỉ phải lưu ý về kích thước tổng thể của máy giặt và còn phải quan tâm cả về kích thước của cửa máy giặt, cần đảm bảo cửa đủ rộng để việc cho quần áo vào máy thuận tiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *