Sanota.net - Sàn nội thất hàng đầu Việt Nam

Tẩy vết ố trên kính phòng tắm

Trong không gian phòng tắm, nơi có độ ẩm cao, cũng như là những bề mặt kính thường xuyên tiếp xúc với nước và các sản phẩm tắm gội nên dễ hình thành những vết ố. Chính vì thế, việc vệ sinh những vết ố này là cực kỳ cần thiết.

Vệ sinh làm sạch kính:

– Kính dùng lâu ngày thường bị đen, dùng vải mịn bôi thuốc đánh răng vào để lau, kính sẽ sáng lại như mới, kem đánh răng là chất tẩy thân thiện, hoàn toàn đảm bảo với sức khỏe người dùng.
– Khi kính bị dính vết bẩn lâu ngày hoặc vết dầu, dùng khăn ướt, cho lên đó vài giọt dầu hỏi rồi lau kính, sẽ giúp kính sáng bóng trở lại
– Khi quét vôi lên tường nhà không may làm rớt vôi lên kính cửa, để lau sạch dùng khăn ướt trộn với cát để lau rửa kính, những vết vôi sẽ được lau sạch một cách dễ dàng.
– Lấy bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng hoà với nước xoa lên trên kính, sau khi khô, dùng khăn lau sạch, kính sẽ sạch và sáng.
– Khi kính bị dính sơn, có thể dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn để lau, vết sơn sẽ sạch phòng tắm kính nhà bạn lại trở lên như mới.
Vệ sinh làm sạch Inox:
– Trước khi vệ sinh inox, nên lau sạch bụi bẳng giẻ mềm, khô, tẩy các vết bẩn đơn giản trên bề mặt
– Sử dụng nước rửa kính xịt vào bề mặt cần vệ sinh, sau đó dùng vải mềm hoặc giấy vệ sinh lau sạch, với các thao tác đó, bạn sẽ có sản phẩm đẹp gần như ban đầu.
– Trong nhiều gia đình, nếu kính xuất hiện vết ố, có thể sử dụng chất tẩy loại nhẹ chuyên dùng cho inox, ống thép, lau sạch bằng vải mềm, lau lại bằng nước rửa kính như bước 2. Bạn cũng có thể dùng vải mềm hoặc dùng một miếng chanh đã cắt sẵn, thì hiệu quả làm sạch cực cao

Để giữ được không gian phòng tắm luôn sạch sẽ và thoáng mát, bạn hãy vệ sinh định kỳ 1 – 2 lần/tuần. Nếu bạn vệ sinh thường xuyên, thì những vết bẩn sẽ rất dễ dọn hơn, có thể dùng những sản phẩm tẩy rửa thông thường để làm sạch. Tốt nhất là lau chùi sau mỗi ngày, để phòng tắm luôn mới nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *