Sanota.net - Sàn nội thất hàng đầu Việt Nam

5 Mẫu Đèn Thả Bar – Xu Hướng Năm 2021

Xu hướng thật sự rất quan trọng trong thiết kế nội thất. Việc nắm bắt tốt xu hướng quyết định phần lớn đến vẻ đẹp và độ hấp dẫn của ngôi nhà. Vì thế mới có câu “xu hướng là bạn”, nhưng để chọn được những mẫu đèn tạo nên xu hướng không hề dễ dàng như chúng ta nghĩ một chút nào.

Những mẫu đèn thả bar nào? Trở thành “Xu hướng” của năm 2021.

Chủ đầu tư nào cũng đều mong muốn sở hữu một không gian nội thất đẹp, hiện đại. Và đặc biệt là sang trọng, mới lạ và phù hợp với xu hướng hiện tại. Những mẫu đèn đó có thế trang trí linh hoạt, phù hợp với nhiều không gian khác nhau có màu sắc đường nét tinh tế, nghệ thuật.

Từ những không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp tới không gian đơn giản, ấm cúng và tinh tế, v.v. Và 5 mẫu đèn thả bar Sanota gửi đến các bạn đều có thể đáp ứng nhu cầu trên với sự đa dạng của mình.

Đèn Chùm Lee Broom

Đèn Chùm Lee Broom với thiết kế hiện đại, đơn giản kết hợp pha trộn với nhau tạo nên điều ấn tượng. Với thiết kế đặc biệt có thể thay đổi cấu trúc lắp đặt ban đầu. Từ đó có thể sáng tạo ra kiểu lắp đặt khác nhau tạo sự mới mẽ, độc đáo cho không gian sử dụng.

Đèn chùm Lee broom – LAM2503KA

Đèn Thả Barra

Đèn Thả Barra được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, bắt mắt, trẻ trung. Tone màu huyền thoại vàng kết hợp chao thủy tinh trắng đục được sử dụng đem lại sự hài hòa, tinh tế. Thích hợp sử dụng nhiều không gian khác nhau như: treo bàn ăn, bàn bar, phòng khách,…

ĐÈN THẢ Barra_LAM2457L

Đèn Chùm Crane

Đèn Chùm Crane ngay từ ban đầu cái tên đã nói lên sự sang trọng. Sự kết hợp giữa thân đen, chụp vàng và quả cầu thủy tinh trắng đục đem lại sự hiện đại, đơn giản mà tinh tế.

ĐÈN chùm Crane _LAM2458L

Đèn Chùm Cánh Buồm

Đèn Chùm Cánh Buồm được thiết kế với dải led tròn dương rộng như cánh buồm, kết hợp cùng kiểu dáng uốn mềm mại, giúp tạo nên một sự nho nhã, thanh cao. Tone màu vàng kết hợp trắng khiến cho mẫu đèn này trở nên nổi bật trong không gian sử dụng.

ĐÈN chùm cánh buồm_LAM2465L

Đèn Thả Louis Weisdorrf

Đèn Thả Louis Weisdorrf được thiết kế vô cùng độc đáo. Phần thân đèn không cố định có thể xoay thành các hình dạng khác nhau giúp mới mẻ không gian sử dụng. Sản phẩm có 2 loại màu: Trắng và Xi vàng, thích hợp với nhiều tone màu khác nhau của không gian. Với thiết kế độc đáo thích hợp nhiều không gian sử dụng khác nhau, tạo nên điểm nhấn nhất định.

ĐÈN THẢ Louis Weisdorrf- LAM801C

Tham khảo thêm ở đây:

Websitehttps://sanota.net/

FanpageSiêu Thị Đèn , Sanota – Sàn nội thất thông minh

Hottline0932.919.841 (Mr. Trọng) , 0988.580.920 (Ms. Nhi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *